Đăng nhập để truy cập nhanh hơn vào các giao dịch tốt nhất. Bấm vào đây nếu bạn không có tài khoản.

Phần mềm quản lý đồng hành với dịch vụ quản lý vận hành chung cư tại các tòa nhà hiện nay Doanh nghiệp

1 year ago   Thiết bị điện tử   Hanoi   275 Lượt xem

-- ₫

  • phan-mem-quan-ly-dong-hanh-voi-dich-vu-quan-ly-van-hanh-chung-cu-tai-cac-toa-nha-hien-nay-big-0
Địa điểm: Hanoi
Giá: -- ₫ Có thể thương lượng

Quản lý vận hành chung cư, trong đó quản lý các dịch vụ bên trong tòa nhà chung cư sao cho hiệu quả là vấn đề nhức nhối khiến ban quản lý tòa nhà quan tâm. Như vậy làm thế nào để quản lý dịch vụ trong tòa nhà chung cư hiệu quả? Cần làm gì khi muốn thắt chặt quản lý khách hàng và cư dân?

Giải pháp quản lý vận hành nhà chung cư Landsoft Control có thể coi như là giải pháp quản lý tối ưu nhận được sự tin tưởng từ hàng trăm đối tác và khách hàng.

Quản lý chặt chẽ cư dân tòa nhà

Quản lý cư dân tòa nhà là công việc thiết yếu của ban quản lý tòa chung cư để có thể nắm rõ được danh sách cư dân đang sinh hoạt cũng như làm việc trong tòa nhà.

Quy trình quản lý cư dân chung cư toàn diện và tối ưu của các tòa nhà hiện nay

Dựa vào đó, toàn bộ thông tin chi tiết của khách hàng cũng như cư dân, thông tin liên lạc đều phải được ban quản lý tòa nhà nắm rõ, qua đó dễ dàng quản lý cư dân đồng thời quản lý dịch vụ mà khách hàng cùng với cư dân đang dùng tốt hơn, tiến tới xây dựng môi trường sống an ổn và hài lòng nhất cho cư dân cùng khách hàng.

Tăng cường quản lý khách hàng trong tòa nhà

Quản lý thông tin khách hàng cũng là một mảng dịch vụ trọng điểm mà ban quản lý cần lưu ý, đồng thời quản lý lý phải nắm bắt chặt chẽ thông tin khách hàng cùng với danh sách khách hàng, quản lý toàn bộ dịch vụ tiện ích khách hàng trong tòa nhà đang dùng như quản lý quy định về an toàn an ninh, sử dụng phòng họp, xây dựng quy định trong trang trí văn phòng, xử lý các khiếu nại và thắc mắc, quản lý vệ sinh, quản lý hàng hóa của khách hàng hoặc tài sản cũng như đưa ra các quy định về hình thức kỷ luật, tác phong của nhân viên văn phòng trong tòa nhà.

Bên cạnh đó, ban quản lý cũng cần quản lý hợp đồng của khách từ đó dễ dàng kiểm soát các loạt hợp đồng khác nhau, tránh tình trạng hợp đồng bị thất thoát, hư hại đảm bảo nội dung hợp đồng không bị thay đổi, sai lệch và được quản lý thống nhất.

Thắt chặt quản lý hợp đồng khách hàng bao gồm hợp đồng thuê mặt bằng, hợp đồng thuê căn hộ, hợp đồng sử dụng dịch vụ tiện ích…. giúp giảm thiểu những thiệt hại có thể phát sinh nếu xuất hiện tranh chấp giữa hai bên ký kết hợp đồng.

Đặc biệt là với các tòa nhà có diện tích văn phòng cho thuê, ban quản lý còn có nhiệm vụ tìm kiếm khách hàng để cho thuê văn phòng, chăm sóc cư dân và khách hàng đồng thời giải quyết các nhu cầu của khách hàng cũng như cư dân trong khi sử dụng dịch vụ, sinh hoạt và làm việc trong tòa nhà.

Quy trình quản lý cư dân chung cư toàn diện và tối ưu của các tòa nhà hiện nay

Quản lý dịch vụ tiện ích tòa nhà

Ngoài việc quản lý thông tin của cư dân bên trong tòa nhà, ban quản lý còn phải quản lý dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng cùng với cư dân trong tòa nhà, trong đó bao gồm các dịch vụ tiện ích như điện, nước, internet, an ninh, vệ sinh, gửi xecùng với những dịch vụ tiện ích khác phát sinh trong tòa nhà.

Vì thế cho nên ban quản lý phải kiểm soát được mọi dịch vụ tiện ích trong tòa nhà được cư dân và khách hàng sử dụng, qua đó quản lý quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng cùng cư dân, quản lý thu phí dịch vụ.

Có thể nói, thắt chặt quản lý quá trình sử dụng các dịch vụ tiện ích bên trong nhà chung cư chính là biện pháp hữu hiệu để ban quản lý tăng cường quản lý cư dân, xây dựng môi trường sống tiện ích và hiện đại cho cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà.

Sử dụng phần mềm Landsoft Control để quản lý dịch vụ tòa nhà chính là giải pháp đắc lực cho ban quản lý khi quản lý thông tin khách hàng trên hệ thống mà còn hỗ trợ quản lý và lưu trữ hợp đồng, tăng cường tương tác với cư dân và khách hàng, xây dựng hệ thống báo cáo cho khách hàng mỗi khi đóng tiền dùng dịch vụ, tiền thuê mặt bằng hay các khoản chi phí kháccùng nhiều tính năng ưu việt khác để tối ưu quản lý cư dân cùng khách hàng.

Xem thêm tại: https://landsoft.com.vn/

Chi tiết bổ sung

Thương hiệu điện tử Other