Đăng nhập để truy cập nhanh hơn vào các giao dịch tốt nhất. Bấm vào đây nếu bạn không có tài khoản.

CẤU TẠO VÀ VAI TRÒ CỦA QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP Cá nhân

1 year ago   Nội thất & Thiết bị   Ho Chi Minh City   165 Lượt xem

3,650,000 ₫

  • cau-tao-va-vai-tro-cua-quat-hut-cong-nghiep-big-0
Địa điểm: Ho Chi Minh City
Giá: 3,650,000 ₫

1. Vai trò quạt hút công nghiệp 1060x1060
- Tiết kiệm chi phí: Quạt thông gió công nghiệp 1060x1060 là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà xưởng có chi phí phấp. Chi phí lắp đặt quạt hút công nghiệp rẻ hơn khoản 30% so với sử dụng điều hòa dân dụng.

- Bảo vệ sức khỏe cho con người, điều hòa không khí: Để giải quyết các vấn đề nóng bức trong quá trình vận hành máy móc và bụi bẩn phát sinh thì sử dụng quạt hút công nghiệp là giải pháp hợp lý. Với thiết kế giúp đẩy hút không khí bên trong ra ngoài, quạt thông gió công nghiệp vuông giúp cho không khí bên trong nhà xưởng được thoáng mát hơn, bụi bẩn được đẩy ra ngoài và nhiệt độ được giảm đi đáng kể hơn. Bảo vệ được sức khỏe người lao động và điều hòa không khí.

- Hút mùi, bụi bẩn hiệu quả: Quạt hút công nghiệp 1060x1060 không những có tác dụng hút không khí nóng ra bên ngoài, mà còn có tác dụng hút mùi, bụi bẩn bên trong không gian nhà xưởng ra ngoài.

2. Cấu tạo quạt hút công nghiệp 1060x1060
Khung vỏ:

Khung vỏ quạt hút công nghiệp 1060x1060 được hình thành nhờ sử dụng kỹ thuật xử lý tự động. Độ mạ kẽm cao, lên đến 180 g/m2. Cao hơn những loại quạt thông thường khác (chỉ 60-70 g/m2)

Động cơ:

Động cơ làm bằng gang hoặc nhôm đúc, 100% lõi đồng nguyên chất. Tiêu chuẩn kháng nước cao, đạt chuẩn quốc tế.

Cánh:

6 lá cánh bằng inox 430, có khả năng chống ăn mòn trong điều kiện khắc nghiệt tốt hơn inox và thép mạ kẽm. Đây là vật liệu đã được nghiên cứu để thay thế lý tưởng cho đồng. kẽm đúc, thép, nhôm và các vật liệu kim loại khác.

Buli - giá đỡ cánh:

Là bộ phận cố định cánh, liên kết các lá cánh với nhau và với trục quạt. Buli cánh là cầu nối giữa cánh và động cơ. Giúp quạt hoạt động không bị rung lắc, không tạo ra tiếng ồn lớn.

Lưới - chớp:

Lưới chắn phía trước có tác dụng ngăn cản các vật dụng, dị vật đi vào trong quạt, làm tổn hại đến cánh quạt. Chớp lật phía sau với cơ chế đống mở tự động ngăn cản nước mưa đi vào bên trong nhà xưởng.

Dây curoa:

Là bội phận gắn kết giữa cánh và động cơ. Khu quạt hoạt động, động cơ quay kéo theo dây curoa quay làm cánh quạt chuyển đạo tạo sức gió. Là bộ phận giảm độ ổn và rung cho quạt.

Phụ kiện khác:

Ngoài ra, quạt hút công nghiệp 1060x1060 còn sử dụng một số linh kiện khác như đối trọng, chống, đế động cơ,..
--------------------------------------------------------
Liên hệ đặt hàng
SĐT: 0914.876.226
Địa chỉ: 364B, Bình Thung 1, Bình Am Dĩ An, Bình Dương
Website: https://maxfan.com.vn/quat-hut-cong-nghiep-1060x1060

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=02nlj1-z2gk

Chi tiết bổ sung

Tình trạng Mới