Đăng nhập để truy cập nhanh hơn vào các giao dịch tốt nhất. Bấm vào đây nếu bạn không có tài khoản.

TẤM LÀM MÁT 7060 TẠI LONG AN Doanh nghiệp

10 months ago   Nội thất & Thiết bị   Tây Ninh   178 Lượt xem

600,000 ₫

  • tam-lam-mat-7060-tai-long-an-big-0
  • tam-lam-mat-7060-tai-long-an-big-1
Địa điểm: Tây Ninh
Giá: 600,000 ₫ Có thể thương lượng

TẤM LÀM MÁT 7060 TẠI LONG AN
Các lớp sóng mang lại hiệu quả làm mát và hiệu suất bay hơi cao hơn
Bao gồm các lớp xenlulozo được ngâm tẩm đặc biệt vừa giúp duy trì khả năng hấp thụ của tấm làm mát, vừa có khả năng bảo vệ, chống lại sự phân hủy và mục nát, giúp tăng tuổi thọ từ 5-7 năm. Quy trình ngâm tẩm đảm bảo tấm làm mát đủ cứng cáp để tự đứng được mà vẫn cho tỉ lệ hấp thụ nước cao.
Tấm làm mát 7060 gồm các lớp giấy xenlulo được ngâm tẩm đặc biệt và nếp với các ống sáo khác nhau, một tấm dốc (60/45) và một tấm phẳng (30/15) kết hợp cùng nhau. Việc kết hợp các tấm giấy có góc ống sáo khác nhau giúp quá trình không khí hòa trộn với nước dễ hàng hơn, tăng hiệu suất làm mát.
Thiết kế đặc biệt này làm tăng lượng nước được hấp thụ vào trong không khí tại bề mặt gió vào, nơi không khí có nhiệt độ cao nhất, khô nhất, dơ nhất và hiện tượng bay hơi xảy ra mạnh nhất.
Ngoài ra, tấm làm mát 45/15 còn được phủ thêm lớp MI-T-edgith tùy chọn, tăng độ cứng và đàn hồi trên bề mặt. Lớp bảo vệ này được phát minh để tăng số lần vệ sinh mà không làm hỏng tấm làm mát, đồng thời ngăn rêu tảo và khoản chất bám vào. Lớp MI-T-edgith còn bảo vệ tấm cooling pad khỏi tác hại của tình trạng thời tiết khắc nghiệt và tiếp xúc lâu dài với tia UV, giúp kéo dài tuổi thọ của tấm làm mát 7060.
-Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ :
CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NP VIỆT NAM
Em Sương: 0977794336
dangsuongnhl@gmail.com

Chi tiết bổ sung

Tình trạng Mới