Đăng nhập để truy cập nhanh hơn vào các giao dịch tốt nhất. Bấm vào đây nếu bạn không có tài khoản.

Sàn gỗ Nam Việt F12-65 Cá nhân

1 year ago   Nội thất & Thiết bị   Ho Chi Minh City   183 Lượt xem

315,000 ₫

  • san-go-nam-viet-f12-65-big-0
Địa điểm: Ho Chi Minh City
Giá: 315,000 ₫

Nếu bạn đang tìm kiếm một vật liệu lát sàn đẹp, bền và tiết kiệm chi phí, sàn gỗ công nghiệp Nam Việt F12-65 là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với giá cả hợp lý và khả năng chống nước, sàn gỗ công nghiệp đang trở thành một lựa chọn phổ biến cho các công trình xây dựng và nội thất.
Hãy cùng tìm hiểu về giá sàn gỗ công nghiệp và những lợi ích mà nó có thể mang lại cho ngôi nhà của bạn.
Giá sàn gỗ công nghiệp Nam Việt F12-65 là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn đang lên kế hoạch cho việc cải tạo nhà ở hoặc xây dựng một ngôi nhà mới. Vậy, bạn cần phải tìm hiểu về giá cả của sản phẩm này. Giá sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, màu sắc và chất liệu. Tuy nhiên, giá sàn gỗ công nghiệp thường rẻ hơn so với sàn gỗ tự nhiên.
Một trong những lợi ích lớn nhất của sàn gỗ công nghiệp là tính chống nước. Với khả năng chống nước, sàn gỗ công nghiệp trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho các khu vực ẩm ướt như phòng tắm, nhà bếp và phòng giặt. Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc sàn gỗ công nghiệp bị mối mọt hoặc ảnh hưởng bởi thời tiết.

Hinh%20san%20go%20Nam%20Viet%20F12%2065%20Post.jpg

(Gía có thể thay đổi tùy theo thời điểm)
Nếu bạn muốn tạo ra một không gian sống đẹp và ấm cúng, sàn gỗ công nghiệp là một trong những vật liệu lát sàn tốt nhất để sử dụng. Với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, bạn có thể dễ dàng tìm thấy sàn gỗ công nghiệp phù hợp với phong cách thiết kế của bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn sàn gỗ công nghiệp với các độ dày khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mình.
Nếu bạn đang tìm kiếm giá sàn gỗ công nghiệp, hãy liên hệ với các nhà cung cấp để biết thêm thông tin về sản phẩm và báo giá. Họ sẽ giúp bạn tìm kiếm sàn gỗ công nghiệp phù hợp với nhu cầu của bạn và cung cấp cho bạn giá cả cạnh tranh. Bạn cũng có thể tham khảo các đánh giá từ khách hàng trước đó để có thể đánh giá chất lượng của sản phẩm Nam Việt F12-65.
Để kết luận, sàn gỗ công nghiệp là một lựa chọn tuyệt vời cho các công trình xây dựng và nội thất nhà ở. Với giá cả phải chăng, tính năng chống nước và độ bền cao, sàn gỗ công nghiệp là một trong những vật liệu lát sàn tốt nhất để sử dụng. Hãy liên hệ với các nhà cung cấp để tìm hiểu thêm về giá cả và các lợi ích của sàn gỗ công nghiệp. Họ sẽ giúp bạn tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn và cung cấp cho bạn các giải pháp tốt nhất để thực hiện dự án của bạn.
Nếu bạn đang tìm kiếm một vật liệu lát sàn đẹp, bền và tiết kiệm chi phí, hãy cân nhắc sàn gỗ công nghiệp và tìm hiểu thêm về giá cả và các lợi ích mà nó có thể mang lại. Bạn sẽ không phải thất vọng với sự lựa chọn này và sẽ có được một không gian sống đẹp và chất lượng.
Kho sàn gỗ Tô Hiến Thành
243/1/33 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, TP.HCM
Hotline sẵn sàn tư vấn cho bạn: 0913 8888 01

Chi tiết bổ sung

Tình trạng Mới