Đăng nhập để truy cập nhanh hơn vào các giao dịch tốt nhất. Bấm vào đây nếu bạn không có tài khoản.

Quạt điều hòa làm mát bằng hơi nước công nghiệp Cá nhân

3 months ago   Dịch vụ   Thủ Dầu Một   90 Lượt xem

1,200,000 ₫

  • quat-dieu-hoa-lam-mat-bang-hoi-nuoc-cong-nghiep-big-0
Địa điểm: Thủ Dầu Một
Giá: 1,200,000 ₫

Cửa gió là sản phẩm được thiết kế và sản xuất để lắp đặt trong các hệ thống đường ống thông gió khi lắp đặt quạt hơi nước công nghiệp với chức năng cung cấp không khí sạch, đẩy không khí bẩn, nhiều bụi và nóng bức ra ngoài. Cuối cùng mang tới cho chúng ta một không gian sạch sẽ, có lợi với sức khỏe của con người.

Quạt điều hòa làm mát bằng hơi nước công nghiệp mang lại nhiều lợi ích tối ưu cho người sử dụng. Khả năng làm lạnh nhanh, lọc bụi và kháng khuẩn, tiết kiệm 80% chi phí so với lắp đặt các loại máy lạnh khác. Hoạt động với nguyên lý tự nhiên, sử dụng nước chảy qua tấm giải nhiệt cooling pad (Cooling pad/tấm màn nước/dàn lạnh) sản sinh ra nguồn khí mát lạnh, trong lành.

Maxfan Việt Nam phân phối rất nhiều mẫu quạt điều hòa làm mát bằng hơi nước công nghiệp khác nhau với các lưu lượng từ lớn đến nhỏ: từ loại 5000 m3/h đến loại 50.000 m3/h. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các loại ống gió, cửa gió dùng để lắp đặt hệ thống quạt hơi nước công nghiệp. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc biết được một số loại cửa gió thông dụng trên thị trường để có thể lựa chọn sản phẩm cửa gió, ống gió cho hệ thống quạt điều hòa làm mát bằng hơi nước công nghiệp ưng ý.

Quạt điều hòa hơi nước công nghiệp còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như máy làm mát không khí, quạt điều hòa hơi nước, quạt hơi nước... Đây là thiết bị làm mát bằng hơi nước, tận dụng hơi nước để làm giảm nhiệt độ phòng, lọc sạch không khí bằng ion âm mang đến nguồn gió mát tự nhiên, sạch khuẩn, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Quạt hơi nước công nghiệp giúp việc giải nhiệt mùa nóng có hiệu quả cao hơn so với các loại quạt máy chỉ tận dụng năng lượng từ motor làm quay cánh quạt để luân chuyển không khí và tạo gió thông thường.

Tham khảo thêm: https://maxfan.com.vn/cac-loai-cua-gio-dung-de-lap-dat-quat-hoi-nuoc-cong-nghiep

https://maxfan.com.vn/quat-hoi-nuoc-cong-nghiep-cong-suat-lon

Liên hệ: 0932.102.636 để được tư vấn và báo giá