Đăng nhập để truy cập nhanh hơn vào các giao dịch tốt nhất. Bấm vào đây nếu bạn không có tài khoản.

Lắp đặt tấm làm mát cooling pad cho khung dàn lạnh Cá nhân

1 month ago   Dịch vụ   Ho Chi Minh City   33 Lượt xem

4,100,000 ₫

  • lap-dat-tam-lam-mat-cooling-pad-cho-khung-dan-lanh-big-0
  • lap-dat-tam-lam-mat-cooling-pad-cho-khung-dan-lanh-big-1
Địa điểm: Ho Chi Minh City
Giá: 4,100,000 ₫

LẮP ĐẶT TẤM LÀM MÁT COOLING PAD CHO KHUNG DÀN LẠNH
Khái niệm khung dàn lạnh
#Khung_dàn_lạnh hay còn được gọi với các tên gọi khác nhau như khung làm mát, khung dàn lạnh tấm cooling pad,... là thiết bị dùng để cố định tấm làm mát cooling pad trong hệ thống thông gió làm mát vườn rau, đảm bảo lượng nước được cung cấp đến các tấm làm mát cooling pad điều độ và ổn định
Cấu tạo khung dàn lạnh
Khung dàn lạnh trong hệ thống thông gió làm mát được cấu thành bởi: Thanh máng trên, thanh máng dưới, chúng tạo thành một khung bao khép kín khi lắp ghép các tấm làm mát lại với nhau.
- Thanh máng trên khung làm mát bao gồm nhiều 2 thanh ghép lại với nhau tạo thành định vị ống phân phối. Thanh máng trên có nhiệm vụ phân phối lượng nước đủ và đều cho toàn bộ các tấm làm mát được lắp ghép trong giàn thông qua các tấm phân phối nước.
- Thanh máng dưới có nhiệm vụ thu hồi lượng nước còn lại do không bay hơi hết, sau đó được dẫn về bể nước của hệ thống để tiếp tục một vòng tuần hoàn mới. Do thanh máng dưới chứa nước thu hồi nên kết cấu của các chi tiết lắp ghép yêu cầu phải hoàn toàn kín khít.
- Hai thanh ốp đứng 2 bên làm nhiệm vụ định vị, gắn kết giữa thanh máng trên và máng dưới lại với nhau, tạo khung bao vững chắc, đồng thời giữ chặt các tấm làm mát trong khung.
_____________________________________
Tham khảo thêm: ...
#Tấm_Làm_Mát_Cooling_Pad
#Quạt_Hút_công_nghiệp
#quạt_hút_composite
#Khung_dàn_lạnh
GG Business:
0️⃣9️⃣3️⃣2️⃣1️⃣0️⃣2️⃣6️⃣3️⃣6️⃣
Cửa hàng:
GG site:
Video: