Đăng nhập để truy cập nhanh hơn vào các giao dịch tốt nhất. Nhấp vào đây nếu bạn không có tài khoản.

Xe tải nhỏ Veam Star 700Kg chỉ cần 40tr đồng. Chuyên nghiệp

3 months ago Ô tô Ho Chi Minh City 67 lượt xem

100,000,000 ₫

  • img
  • img
  • img
  • img
  • img
Giá: 100,000,000 ₫

+ Veam Motor vừa mới cho ra mắt sản phẩm xe tải mới Veam Star 750kg. Dòng xe này có thiết kế nhỏ gọn, năng động và có tính thẩm mỹ cao, xe có thể di chuyển ở những điều kiện đường hẹp, ngõ, hẻm nhỏ.
+ Thùng xe rộng, có thể vận chuyển được đa dạng các loại hàng hóa khác nhau gồm: Thùng lửng, thùng mui bạt và thùng kín, đáp ứng hầu hết những nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
+ Hiện nay, dòng xe Veam Star 750 kg được coi là mẫu xe tải nhẹ lý tưởng của người Việt. Bên cạnh mức giá phải chăng, động cơ của dòng xe tải này còn rất mạnh mẽ, năng động linh hoạt trên mọi nẻo đường do đó xe tải veam nhẹ này phù hợp với đa dạng mục đích sử dụng của khách hàng.
+ Nội thất xe tải veam star rộng thoáng, tiện nghi.

xe tải nhỏ veam star được trang bị sẵn máy lạnh theo xe hầu như không có trên tất cả xe tải nhỏ dưới 1 tấn khác. Nổi bật nhất là cách bố trí trong cabin rất thoáng, Không có gờ ngăn giữa hai ghế tạo không gian thoải mái cho chân bác tài, cũng như tăng sự linh hoạt trong cabin.
+ Với ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, chiều dài thùng chỉ 2,3m nên có khả năng cơ động và có tính ưu việt cao đó cũng là lí do mà xe tải Veam Star 850kg có thể di chuyển ở mọi ngõ ngách tại Việt Nam đặc biệt là ở những thành phố lớn.

+ Giá thành Hợp lý, với mức thu nhập dưới 8tr/tháng, bạn thoải mái để nghỉ tới việc sở hữu xe tải veam star với mức hố trợ lãi suất thấp của các ngân hàng đã liên kết với cty chúng tôi. chỉ cần trả dưới 4tr/Tháng.

Chi tiết bổ sung

Thương hiệu xe hơi Hyundai
Năm đăng ký 2017
Loại nhiên liệu Essence
Truyền tải Manual
Điều kiện New