Đăng nhập để truy cập nhanh hơn vào các giao dịch tốt nhất. Bấm vào đây nếu bạn không có tài khoản.

Tấm làm mát chống rêu 1800

2 months ago Nội thất & Thiết bị Ho Chi Minh City   40 Lượt xem

450,000 ₫

  • tam-lam-mat-chong-reu-1800-big-0
  • tam-lam-mat-chong-reu-1800-big-1
  • tam-lam-mat-chong-reu-1800-big-2
Địa điểm: Ho Chi Minh City
Giá: 450,000 ₫

 Tấm làm mát chống rêu 1800
1. Tăng năng suất lao động
Tấm làm mát cooling pad chính là giải pháp hàng đầu giúp tăng cường năng suất lao động cho người dùng, mang lại không khí làm mát cực cao cho người lao động.
- Trên thực tế việc làm mát nhà xưởng bằng tấm làm mát giúp chủ đầu tư mang lại cho người lao động môi trường làm việc trong lành, không khí mát mẻ hơn hẳn và bảo vệ sức khỏe người lao động tối đa.
- Đặc biệt với những môi trường làm việc có đông công nhân và lượng máy móc lớn càng khiến cho nhiệt lượng trong nhà xưởng tỏa ra nhiều, vì vậy việc dùng tấm làm mát để làm mát nhà xưởng có thể phòng tránh trường hợp sốc nhiệt, tránh ẩm ướt tới hệ thống máy móc và đảm bảo nhiệt độ thích hợp, giúp người lao động cảm giác thoải mái trong công việc và từ đó nâng cao được năng suất và hiệu suất làm việc tốt hơn.

2. Cung cấp không khí tươi mới cho nhà xưởng
Tấm làm mát cooling pad còn là vật liệu giúp cung cấp không khí tươi mới cho nhà xưởng cực tốt. Lượng không khí tươi mới thông qua tấm làm mát đi vào nhà xưởng tạo ra áp dương và đẩy không khí nóng cùng bụi bẩn bên trong nhà xưởng ra ngoài, tạo ra nguồn không khí tươi mát ở những vị trí làm mát cần thiết của nhà máy.
3. Bảo vệ an toàn cho sản phẩm
Tấm làm mát cooling pad có thể duy trì nhiệt độ nhà xưởng ở mức ổn định. Với Những nhà xưởng chế biến thực phẩm như làm bánh kẹo, đóng gói thực phẩm…. thì hệ thống làm mát được sử dụng còn giúp bảo vệ sản phẩm qua việc duy trì nhiệt độ ổn định của toàn nhà máy, không gây hư hỏng thực phẩm trong quá trình chế biến.
-------------------------------------------------------------------------------
Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ!
SĐT: 0914.876.226 (Trang)
Địa chỉ: 1062 Quốc lộ 1A, Khu phố 5, Phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
Website: http://maxfan.com.vn/loi-ich-cua-viec-lap-dat-tam-lam-mat-cooling-pad-cho-nha-xuong
F
acebook: https://www.facebook.com/maxfan.com.vn/posts/324613782366804

Chi tiết bổ sung

Tình trạng Mới