Đăng nhập để truy cập nhanh hơn vào các giao dịch tốt nhất. Bấm vào đây nếu bạn không có tài khoản.

Tầm cao mới của công nghệ vi mạch

1 week ago Dịch vụ Ho Chi Minh City   17 Lượt xem

-- ₫

  • tam-cao-moi-cua-cong-nghe-vi-mach-big-0
Địa điểm: Ho Chi Minh City
Giá: -- ₫

Tầm cao mới của công nghệ vi mạch

Một mẫu động cơ công nghệ nano vừa được đề xuất đưa ra. Theo đó, các chấm lượng tử sẽ được sử dụng để tạo ra điện năng từ nguồn nhiệt thải. Phát kiến này sẽ đưa công nghệ về vi mạch lên tầm cao hơn và hiệu quả mua bán máy biến tần hơn.

"Hệ thống rất đơn giản. Nó dựa trên đặc tính cơ bản của các chấm lượng tử là hấp thụ nhiệt”, giáo sư Andrew Jordan của trường Đại học Rochester nó. "Mặc dù hệ thống khá đơn giản nhưng lượng điện năng mà nó tạo ra sẽ lớn hơn nhều so với bất cứ động cơ công nghệ nano nào khác có trên thị trường máy biến tần giá rẻ tính đến thời điểm hiện tại."

Hệ thống động cơ này sẽ có kích thước cưc kỳ nhỏ và không có cấu kiện rời. Mỗi động cơ sẽ chỉ tạo ra một lượng điện năng rất nhỏ - khoảng 1/1.000.000 hoặc thậm chí ít hơn lượng điện năng mà một bóng đèn sợi đốt tiêu thụ. Việc kết hợp hàng triệu hệ thống động cơ với nhau theo cấu trúc tầng lớp để tạo thành một thiết bị có diện tích khoảng 2.54cm2 sẽ tạo ra khoảng 1W điện trên mỗi độ C chênh lệch nhiệt độ.
bien-tan-vao-1-pha-220v-ra-3-pha-220v_tbn_1470670996.jpg

Jordan – giáo sư vật lý lý thuyết cũng các cộng sự của mình là Bjorn Sothmann và Markus Buttiker - trường Đại học Geneva, và Rafael Sanchez – Viện Khoa học Vật liệu ở Mandrid đã vết một bài báo miêu tả về cơ chế hoạt động này đã được xuất bản trên tạp chí Physical Review B.

Trong đó Jordan đã giải thích rằng: mỗi một động cơ nano này được làm dựa trên hai lượng tử nằm cạnh nhau để dòng điện có thể chạy từ bên này sang bên kia.

Các lượng tử sẽ được sản xuất theo kích cỡ như các vật chất hóa học lượng tử hoặc các phân tử nhân tạo

Dòng chuyển dời của các hạt electron qua hai chấm lượng tử này có thể được điều chỉnh để số tăng số lượng các electron chuyển dịch.

Để đạt được đều này, các hạt electron phải có năng lượng.

Chúng sẽ lấy năng lượng từ khu vực trung tâm, khu vực luôn được giữ ở nhiệt độ cao, rồi sau đó sẽ dùng năng lượng này để di chuyển sang phía bên kia.

Quá trình này sẽ thu nhiệt từ những nơi phát nhiệt và chuyển hóa thành năng lượng điện với hiệu suất rất cao.

Để đạt được điều này, hệ thống tận dụng hiệu ứng hóa lượng tử có tên gọi “Đường hầm cộng hưởng”, có nghĩa là các chấm lượng tử sẽ đóng vai trò như những tấm lọc năng lượng hoàn hảo. Khi hệ thống ở trong chế độ “Đường hầm cộng hưởng”, các electron chỉ có thể đi qua các chấm lượng tử khi chúng có chứa một lượng năng lượng cụ thể có thể điều chỉnh được.

Những electron không không chứa dạng năng lượng trên đều sẽ bị chặn lại.

Các chấm lượng tử có thể được phát triển trong Quantum dots can be grown in a self-assembling way out of semiconductor materials. Việc này mở ra một cách thiết thưc để sản xuất ra các hệ thống nhỏ bé này như là một phần nhỏ của những mảng lớn hơn và trong cấu trúc đa tầng, như tác giả mua ban may bien tan đã mô tả nhu là cấu trúc một các bánh sandwich phomat Hà Lan.

“Lượng điện năng sinh ra phụ thuộc vào chênh lệch nhiệt độ. Độ chệnh lệch nhiệt độ càng lớn thì lượng điện năng sản xuất ra càng lớn. Quá trình này cũng đòi hỏi sự cách ly tốt giữa các khu vực nóng và lạnh”, Jordan nói.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất