Đăng nhập để truy cập nhanh hơn vào các giao dịch tốt nhất. Bấm vào đây nếu bạn không có tài khoản.

Số hóa quản lý công nợ trên phần mềm Landsoft tối ưu cho ngành bất động sản Doanh nghiệp

4 months ago   Thiết bị điện tử   Hanoi   112 Lượt xem

-- ₫

  • so-hoa-quan-ly-cong-no-tren-phan-mem-landsoft-toi-uu-cho-nganh-bat-dong-san-big-0
Địa điểm: Hanoi
Giá: -- ₫ Có thể thương lượng

Với những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản thì việc quản lý công nợ, tài chính và kế toán ở mọi thời điểm kinh doanh thường tạo khó khăn không nhỏ cho doanh nghiệp địa ốc. Thời điểm này các công ty địa ốc buộc phải đảm bảo thắt chặt quản lý công nợ toàn diện để đảm bảo tối ưu quản lý công nợ và doanh thu cho doanh nghiệp bất động sản vào cuối năm.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là giải pháp ưu việt nhất hỗ trợ rất lớn cho các công ty địa ốc triệt để giải quyết bài toán khó trong quản lý công nợ.

Quản lý công nợ và báo cáo doanh thu dồn nén quá nhiều

Đối với doanh nghiệp bất động sản thì cuối năm luôn là giai đoạn khó khăn trong tổng hợp kinh doanh và báo cáo tài chính. Đây không chỉ là thời điểm “nước rút” cho các chiến lược kinh doanh mà còn là lúc doanh nghiệp phải đau đầu với hàng loạt báo cáo kinh doanh, công nợ, doanh số của từng nhân viênthông qua đó doanh nghiệp điều chỉnh được kế hoạch kinh doanh kịp thời.

Phần mềm quản lý dự án bán hàng bất động sản

Lúc này bộ phận kế toán cũng dễ gặp phải tình trạng quá tải công việc do quá nhiều nghiệp vụ cần xử lý, trong đó có quản lý công nợ, quản lý tiền cọc khách hàng cho tới tiền cọc bàn giao dự án đến việc quản lý doanh số nhân sự, hoa hồng cho nhân viên, lương thưởng, thống kê và phân bổ các khoản chi phí quảng cáo, hội thảo, chi phí hoa hồng cho các sàn liên kết, môi giới bất động sản… vào dịp cuối năm.

Chính vì vậy lúc này doanh nghiệp bất động sản nhất thiết cần một công cụ hỗ trợ quản lý tài chính, doanh thu, công nợ minh bạch và khoa học thông qua đó thắt chặt quản lý các nghiệp vụ trên tối ưu.

Giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản bằng phần mềm Landsoft dựa trên tính năng ưu việt nâng tầm quản lý kinh doanh dự án bất động sản, dễ dàng tích hợp với các hệ thống phần mềm kế toán chuyên nghiệp được xem là công cụ “cứu cánh” cho các doanh nghiệp địa ốc giải quyết triệt để khó khăn này.

Quản lý công nợ bất động sản tối ưu hơn trên phần mềm Landsoft

Trên thực tế, báo cáo thống kê cũng như quản lý công nợ bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là giải pháp quản lý hoàn hảo được hàng loạt các “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản như TNR, T&T, MIK Group, NOVALAND,… tin tưởng ứng dụng và thu được nhiều thành công.

Phần mềm quản lý chi nhánh sàn liên kết bất động sản

Nhất là với những sàn môi giới bất động sản sở hữu quy mô lớn cùng lượng nhân sự đông đảo, chủ đầu tư sở hữu nhiều dự án bất động sản đang mở bán trên thị trường, sở hữu số lượng sản phẩm khổng lồ đều phải có một phần mềm quản lý chuyên nghiệp để lưu trữ sản phẩm cũng như quản lý các nghiệp vụ kinh doanh có liên quan, quản lý doanh số cũng như công nợ, nhân viên, sàn liên kết.

Các giải pháp quản lý từ Landsoft còn là công cụ hỗ trợ ưu việt hỗ trợ rất lớn cho đội ngũ kế toán cùng công ty bất động sản thắt chặt quản lý kinh doanh tổng thể và quản lý tài chính, công nợ chặt chẽ và minh bạch, bảo mật nhất.

Landsoft còn có thể tích hợp và liên kế linh hoạt với các phần mềm kế toán chuyên nghiệp, toàn bộ dữ liệu đều được đồng bộ trên cùng một hệ thống nhằm giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa tình trạng dữ liệu bị phân tán, từ đó tiết kiệm tối đa công sức, thời gian và nhân lực khi quản lý công nợ, tài chính.

Việc số hóa quản lý bằng phần mềm Landsoft, tất cả các nghiệp vụ kinh doanh, quản lý sản phẩm, quản lý doanh thu, công nợ hoặc đặt cọc toàn bộ dữ liệu đều được ghi nhận và kiểm soát chính xác, điều này hỗ trợ rất lớn cho bộ phận kế toán trong việc kiểm soát công nợ và tài chính nhanh chóng.

Đặc biệt, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft còn hỗ trợ lập báo cáo công nợ, hỗ trợ nhắc nợ qua Email hoặc SMS tới khách hàng thông qua cài đặt nhắc nhở, điều này giúp người dùng theo dõi tình trạng công nợ khách hàng chi tiết hơn.

Có thể nói, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là giải pháp ưu việt giúp đội ngũ kế toán giảm sai sót trong quản lý công nợ và tài chính, quản lý doanh thu, lãi lỗ, tiền đặt cọc cũng như tính toán hoa hồng dịch vụ cho môi giới bất động sản nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm tại: https://landsoft.com.vn