Đăng nhập để truy cập nhanh hơn vào các giao dịch tốt nhất. Bấm vào đây nếu bạn không có tài khoản.

Quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn Cá nhân

1 month ago   Nội thất & Thiết bị   Ho Chi Minh City   28 Lượt xem

10,500,000 ₫

  • quat-hoi-nuoc-cong-nghiep-cong-suat-lon-big-0
Địa điểm: Ho Chi Minh City
Giá: 10,500,000 ₫

Quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn là tên gọi khác của máy làm mát công nghiệp công suất lớn. Sự ra đời của sản phẩm này được xem là điểm sáng cho ngành công nghiệp điện lạnh, bởi vì có nhiều ưu điểm vượt trội so với một số sản phẩm trước đây như không khí giàu Oxy, tiết kiệm điện năng tối đa, chi phí đầu tư thấp, lắp đặt cho mọi không gian mở, bán mở, kín…

Quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn là một bộ phận quan trọng trong hệ thống máy làm mát bao gồm quạt công nghiệp (máy làm mát), thiết bị hạ nhiệt nước, hệ thống đường ống, miệng gió, bồn làm lạnh nước, kênh phân phối nước… Có khả năng làm mát nhiệt độ đạt mức ổn định, lạnh sâu mà gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời.

2. Lợi ích khi sử dụng quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn

Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng quạt làm mát của Maxfan có thể hoạt động với công suất lớn và phạm vi làm mát tối đa tới 100m2 -500m2. Theo các doanh nghiệp đánh giá, sử dụng quạt hơi nước công nghiệp chính là giải pháp tối ưu nhất về chi phí đầu tư và chi phí vận hành lâu dài cho những cá nhân tổ chức doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tương tự như điều hòa, quạt hơi nước công suất lớn giúp hạ nhiệt làm mát không khí ở trong nhà, tạo ra làn gió mới, mát mẻ. Hơn nữa, thiết bị kết hợp lưu lượng gió lớn, có thể hút mùi, khí nóng ẩm ra môi trường bên ngoài và cung cấp khí tươi vào phòng.

Nguyên lý hoạt động của quạt làm mát hơi nước này thường dựa vào cơ chế hơi nước bay hơi, giúp nhiệt độ không khí giảm, từ đây quạt chỉ tiêu thụ 1/10 so với điều hòa.

Không chỉ thế, với tính năng trao đổi nhiệt ở tấm làm mát Cooling pad quạt làm mát không tạo hơi sương. Máy làm mát công nghiệp từ hơi nước vận hành theo nguyên lý hơi nước bay hơi đẩy khí nóng ra môi trường bên ngoài nên không gây ẩm ướt sàn hay các thiết bị điện tử.
-----------------------------------
Liên hệ ngay để đặt hàng
SĐT: 0914.876.226
Địa chỉ: 364B, Bình Thung 1, Bình An, Dĩ An, Bình Dương
Website: https://maxfan.com.vn/quat-hoi-nuoc-cong-nghiep-cong-suat-lon

Chi tiết bổ sung

Tình trạng Mới