Đăng nhập để truy cập nhanh hơn vào các giao dịch tốt nhất. Bấm vào đây nếu bạn không có tài khoản.

Lắp đặt hệ thống làm mát cho trại heo

3 months ago Động vật & Thú cưng Ho Chi Minh City   57 Lượt xem

100,000,000 ₫

  • lap-dat-he-thong-lam-mat-cho-trai-heo-big-0
Địa điểm: Ho Chi Minh City
Giá: 100,000,000 ₫

1. Hệ thống làm mát cho trại heo

Một đầu hồi nhà xưởng lắp đặt hệ quạt hút gió công nghiệp với lưu lượng gió lớn để hút toàn bộ không khí nóng, ô nhiễm và bụi công nghiệp trong xưởng thải ra ngoài.

Tại đầu hồi nhà xưởng phía đối diện với quạt hút công nghiệp lắp đặt khung giàn lạnh trao đổi nhiệt (khung giàn trao đổi nhiệt được cấu thành bởi các tấm làm mát cooling pad, các tấm làm mát này được máy bơm thường xuyên cung cấp nước bằng cách tưới đều trên đỉnh bền mặt của tấm phân phối sau đó thấm ẩm trên toàn bộ bề mặt của các tấm làm mát. Nước sau khi qua tấm làm mát về hệ ống máng nước và đường ống thu hồi trở về bể để tiếp tục vòng tuần hoàn mới. Không khí nóng và khô từ bên ngoài qua các tấm làm mát, trao đổi nhiệt trực tiếp với nước và trở thành không khí sạch và mát, tạo độ ẩm thích hợp và giảm nhiệt độ không khí trong trại gà. Khi lắp đặt hệ thống làm mát  cho trại gà, không khí nóng sẽ bị hút ra ngoài, thay vào đó là không khí tươi mới, đồng thời những mùi hôi thối cũng sẽ bị hút ra ngoài.

2. Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống làm mát cho trại heo

 

  • Thân thiện với môi trường: hoạt động của hệ thống thông gió công nghiệp này không sử dụng các chất độc hại. Nó cũng không thải khí thải ô nhiễm ra môi trường. Do vậy hệ thống thông gió này được đánh giá là thiết bị xanh.
  • Đem lại bầu không khí tươi mát cho trang trại chăn nuôi đồng thời đẩy không khí nóng, mùi hôi và bụi bẩn bên trong ra bên ngoài vừa cản trở bụi bẩn, mùi hôi bên ngoài bay vào.
  • Cấp khí tươi màu oxy: máy làm mát nhờ động cơ quạt hút khí nóng từ bên ngoài tự nhiên rất giàu oxy đưa vào bên trong hạ nhiệt độ nên không khí hoàn toàn tốt cho sức khỏe của sinh trưởng.
  • Lắp đặt cho mọi không gian: hệ thống này lắp đặt cho không gian mở, bán mở, kín mà không ảnh hưởng đến điện năng tiêu thụ. Đối với trang trại chăn nuôi không gian kín thì kết hợp lắp đặt hệ thống thông gió.
  • Dễ vệ sinh định kỳ: sau khi lắp đặt xong, chủ trang trại sẽ được nhà thầu hướng dẫn tự lau chùi hệ thống máy thông gió công nghiệp này mà không cần đến thợ chuyên nghiệp.
  • Độ ồn thấp: không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến vật nuôi cũng như không gian lân cận. Đặc biệt vào những lúc nhiệt độ thời tiết tăng cao sẽ giúp tăng tốc độ tăng trưởng của vật nuôi.

-----------------------------------------------------

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

SĐT: 0914.876.226 (Trang)

Địa chỉ: 1062  Quốc lộ 1A, khu phố 5, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Website: http://maxfan.com.vn/lap-dat-he-thong-lam-mat-cho-trai-ga

Google site: https://sites.google.com/d/1l2E4yBn20KKSWrpgsnsEAIkNLuh73NA7/