Đăng nhập để truy cập nhanh hơn vào các giao dịch tốt nhất. Bấm vào đây nếu bạn không có tài khoản.

Kích thước ống đồng máy lạnh Daikin đúng tiêu chuẩn Doanh nghiệp

2 months ago   Nội thất & Thiết bị   Ho Chi Minh City   50 Lượt xem

10,000,000 ₫

  • kich-thuoc-ong-dong-may-lanh-daikin-dung-tieu-chuan-big-0
Địa điểm: Ho Chi Minh City
Giá: 10,000,000 ₫ Có thể thương lượng

KÍCH THƯỚC ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH DAIKIN ĐÚNG TIÊU CHUẨN

Khi muốn lắp đặt máy lạnh Daikin, ngoài việc lựa chọn loại máy phù hợp thì việc lựa chọn kích thước ống đồng máy lạnh Daikin đúng tiêu chuẩn cũng quan trọng không kém. Bởi vì dù máy có chất lượng đến đâu thì nếu lắp đặt ống đồng máy lạnh sai kích thước thì máy sẽ không hoạt động tốt và bền. Vậy ống đồng máy lạnh Daikin có kích thước chuẩn là bao nhiêu? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

1. Vì sao phải đi ống đồng đúng tiêu chuẩn kích thước

Nếu máy lạnh sử dụng ống đồng sai tiêu chuẩn sẽ gặp số vài sự cố như không làm lạnh được do ống đồng quá nhỏ không thể đảm bảo đủ lưu lượng chất làm lạnh để làm mát không gian một cách hiệu quả. Ngược lại, ống đồng quá lớn sẽ tạo ra một hệ thống không cân đối, gây lãng phí năng lượng và không đạt được hiệu suất tối đa. Ngoài ra, việc sử dụng ống đồng không đúng tiêu chuẩn còn làm tuổi thọ máy lạnh thấp… Mỗi dòng máy lạnh khác nhau nên được lắp ống đồng đúng tiêu chuẩn và yêu cầu của máy, tránh các điểm nối hoặc co ống làm lưu lượng gas bị thay đổi.

Khi mua máy lạnh, người tiêu dùng thường không quan tâm nhiều đến cách chọn ống đồng máy lạnh, lắp đặt máy như thế nào, những vật tư đi kèm máy lạnh là gì, chất lượng của từng loại vật tư lắp đặt đó ra sao… để có thêm kiến thức an toàn cơ bản trong quá trình sử dụng. Máy lạnh chất lượng cao nhưng cách lắp đặt vật tư lắp đặt không đạt tiêu chuẩn sẽ ảnh hưởng đến độ bền và hiệu suất của máy.

2. Kích thước ống đồng máy lạnh Daikin đúng tiêu chuẩn

Hệ thống máy lạnh thông thường sẽ có 2 chiều ống đồng đó là chiều ống đồng vào (được nối từ dàn nóng vào dàn lạnh) và chiều ống đồng ra (được nối từ dàn lạnh ra dàn nóng). Kích thước của ống đồng vào sẽ nhỏ hơn ống đồng ra.

Kích thước ống đồng máy lạnh Daikin đúng tiêu chuẩn như sau:

Dòng Non-Inverter

Máy lạnh Daikin 1.0 HP sử dụng ống đồng 6/10 có nghĩa là đường kính ống vào 6 mm và đường kính ống ra là 10 mm.

Máy lạnh Daikin 1.5 HP sử dụng ống đồng 6/12 có nghĩa là đường kính ống vào 6 mm và đường kính ống ra là 12 mm.

Máy lạnh Daikin 2.0 HP và 2.5 HP sử dụng ống đồng 6/16 có nghĩa là đường kính ống vào 6 mm và đường kính ống ra là 16 mm.

Dòng Inverter

Máy lạnh Daikin 1.0 HP và 1.5 HP sử dụng ống đồng 6/10 có nghĩa là đường kính ống vào 6 mm và đường kính ống ra là 10 mm.

Máy lạnh Daikin 2.0 HP và 2.5 HP sử dụng ống đồng 6/12 có nghĩa là đường kính ống vào 6 mm và đường kính ống ra là 10 mm.

Trên đây là kích thước ống đồng máy lạnh Daikin đúng tiêu chuẩn của một số loại máy. Để biết kích thước ống đồng của model bạn muốn mua thì hãy liên hệ với Hải Long Vân qua số 0909 727 022 để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Ống đồng máy lạnh 6/10 là gì - giải thích chi tiết nhất

3. Đơn vị phân phối và thi công ống đồng máy lạnh chuyên nghiệp

Ngoài việc chọn đúng kích thước ống đồng máy lạnh Daikin thì việc thi công ống đồng và lắp đặt máy lạnh cũng cần thực hiện bởi những đơn vị có kỹ thuật viên hay thợ có tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong ngành điện lạnh.

Hải Long Vân không những chuyên bán, thi công, lắp đặt các loại máy lạnh chính hãng mà còn là nhà thầu thi công ống đồng máy lạnh chuyên nghiệp và uy tín nhất khu vực miền Nam. Sau đây là những lý do bạn nên lựa chọn Hải Long Vân là đơn vị thi công ống đồng máy lạnh:

  • Hải Long Vân cam kết luôn cung cấp các loại ống đồng máy lạnh đúng chất lượng, có khắc kích thước đường kính và độ dày sản phẩm ngay trên bề mặt ống để khách hàng kiểm tra trước khi thi công.

  • Không những vậy, chúng tôi còn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, thi công đường ống đồng máy lạnh cho các công trình xây dựng lớn hoặc tư nhân chuyên nghiệp và uy tín. Do đó, chúng tôi rất tự tin sẽ mang đến cho khách hàng công trình hoàn hảo nhất.

  • Hải Long Vân luôn thi công đường ống đồng máy lạnh cho các công trình khi chưa đến tiến độ lắp máy (đi ống chờ) để tránh khó khăn cho việc lắp đặt đường ống và tránh làm hư hỏng kết cấu khi công trình đã hoàn tất về sau, tạo tính thẩm mỹ tuyệt đối cho việc lắp đặt máy lạnh.

  • Quy trình lắp đặt bài bản: chúng tôi có quy trình thi công ống đồng máy lạnh chuyên nghiệp vừa giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ công trình và vừa giúp chúng tôi hoàn thành công trình một cách thuận lợi, bàn giao đúng thời hạn.

  • Dịch vụ hậu mãi tận tâm: Hải Long Vân cam kết cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Sau khi sử dụng dịch vụ thi công ống đồng máy lạnh tại Hải Long Vân, bạn sẽ được tặng 1 năm bảo hành cho phần thi công đường ống đồng âm tường máy lạnh.

Kỹ thuật viên Hải Long Vân thi công ống đồng máy lạnh

Kỹ thuật viên Hải Long Vân thi công ống đồng máy lạnh

Kỹ thuật viên Hải Long Vân thi công ống đồng máy lạnh

Kỹ thuật viên Hải Long Vân thi công ống đồng máy lạnh

KẾT LUẬN

Qua bài viết này, Hải Long Vân vừa chia sẻ với các bạn về kích thước ống đồng máy lạnh Daikin đúng tiêu chuẩn. Hy vọng bạn có thể áp dụng để việc lựa chọn ống đồng đúng tiêu chuẩn sẽ dễ dàng hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909 787 022 nếu cần tư vấn thêm về việc thi công ống đồng máy lạnh.

Tham khảo các bài viết liên quan

Cách thi công ống đồng máy lạnh âm tường đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật

Thi công lắp đặt ống chờ máy lạnh - ống đồng máy lạnh âm tường giá rẻ nhất

Ống đồng máy lạnh có tác dụng gì? Tại sao lắp đặt máy lạnh phải dùng ống đồng?

Ống đồng máy lạnh có bao nhiêu loại? Bí quyết chọn ống đồng máy lạnh phù hợp

Máy lạnh 5 HP đi ống đồng bao nhiêu - Kích thước tiêu chuẩn

Ống đồng máy lạnh có nên đi âm tường? Những lưu ý khi thi công ống đồng máy lạnh âm tường

Những tiêu chuẩn ống đồng cho máy lạnh Inverter mới nhất bạn cần biết

Ống đồng máy lạnh bao nhiêu 1 mét - cập nhật giá mới nhất

Chi tiết bổ sung

Tình trạng Mới