Đăng nhập để truy cập nhanh hơn vào các giao dịch tốt nhất. Bấm vào đây nếu bạn không có tài khoản.

KHUNG DÀN LẠNH TẤM COOLING PAD TẠI LONG AN Cá nhân

1 year ago   Nội thất & Thiết bị   Tân An   225 Lượt xem

3,000,000 ₫

  • khung-dan-lanh-tam-cooling-pad-tai-long-an-big-0
  • khung-dan-lanh-tam-cooling-pad-tai-long-an-big-1
Địa điểm: Tân An
Giá: 3,000,000 ₫

KHUNG DÀN LẠNH TẤM COOLING PAD TẠI LONG AN
Khung dàn lạnh inox lắp tấm làm mát #tamlammat được dùng bao quanh các tấm giấy làm mát #colingpad và tấm chia nước có kích thước tiêu chuẩn lắp ghép lại với nhau.
Khung dàn lạnh được ưa chuộng khi đưa vào lắp đặt hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng bởi chất liệu inox sáng, chống gỉ tốt, bền cứng và không biến dạng trong quá trình sử dụng hoặc va chạm.
Khung dàn lạnh cooling pad có được cấu thành bởi: Thanh máng trên, thanh máng dưới và 2 thanh đứng ốp 2 bên, chúng tạo thành một khung bao khép kín khi lắp ghép các tấm làm mát lại với nhau.
Thanh máng trên gồm nhiều chi tiết ghép lại như: nắp sườn hai bên, nắp đậy kỹ thuật, máng té, các chi tiết định vị ống phân phối. Thanh máng trên có nhiệm vụ phân phối lượng nước đủ và đều cho toàn bộ các tấm làm mát được lắp ghép trong giàn thông qua các tấm phân phối nước.
Thanh máng dưới có nhiệm vụ thu hồi lượng nước còn lại do không bay hơi hết, sau đó được dẫn về bể nước của hệ thống để tiếp tục một vòng tuần hoàn mới. Do thanh máng dưới chứa nước thu hồi nên kết cấu của các chi tiết lắp ghép yêu cầu phải hoàn toàn kín khít.
Hai thanh ốp đứng 2 bên của dàn lạnh chăn nuôi làm nhiệm vụ định vị, gắn kết giữa thanh máng trên và máng dưới lại với nhau, tạo khung bao vững chắc, đồng thời giữ chặt các tấm làm mát trong khung.
-Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ :
CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH NP VIỆT NAM
Liên hệ #thonggiolammatnhaxuong
Em Sương: 0977794336
dangsuongnhl@gmail.com
Map: https://goo.gl/maps/Z14pn32YaVYaLMnr6
http://quatthonggionako.com/khung-dan-lanh-tam-cooling-pad/

Chi tiết bổ sung

Tình trạng Mới