Đăng nhập để truy cập nhanh hơn vào các giao dịch tốt nhất. Bấm vào đây nếu bạn không có tài khoản.

Đánh bay vết cháy xém trên mặt kính bếp hồng ngoại

4 months ago   Nội thất & Thiết bị   Ho Chi Minh City   86 Lượt xem

-- ₫

  • danh-bay-vet-chay-xem-tren-mat-kinh-bep-hong-ngoai-big-0
Địa điểm: Ho Chi Minh City
Giá: -- ₫

Đánh bay vết cháy xém trên mặt kính bếp hồng ngoại

Bếp hồng ngoại bị cháy mặt kính là trường hợp thường gặp hơn, bởi bề mặt bếp hồng ngoại luôn nóng và máy hút bụi công nghiệp ở đà nẵngbất cứ vật dụng nào đặt lên trên vùng nấu khi bếp đang bật cũng đều có nguy cơ làm nóng và tan chảy. Khi mặt bếp hồng ngoại bị cháy, lớp cháy bám chắc trên kính làm mất thẩm mỹ, thậm chí không thể tiếp tục nấu ăn nếu lớp cháy này quá dày khiến bếp hồng ngoại không nhận nồi.
may-hut-bui-ve-sinh-ghe-sofa_ [***] jpg

Loại bỏ các vết cháy đòi hỏi phải tuân theo một số bước quan trọng để đảm bảo bạn không làm trầy xước kính trong quá trình lau chùi, vệ sinh, máy hút bụi nhà xưởng vậy có giải pháp nào vừa nhanh chóng, dễ dàng mà không gây tốn kém?

Sau khi vệ sinh, phụ tùng máy hút bụi công nghiệp lau lại thật kỹ bề mặt bếp bằng khăn khô để loại bỏ những giọt nước còn sót lại trước khi nấu lần tiếp theo.
Xử lý bếp hồng ngoại bị cháy mặt kính sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn biết cách thực hiện. Những mẹo nhỏ trên đây chắc chắn sẽ là giải pháp hiệu quả nhất, vừa đảm bảo bề mặt kính bếp sáng bóng, không trầy xước, vừa giúp bạn vệ sinh nhanh chóng mà không hề tốn thời gian và công sức.