Đăng nhập để truy cập nhanh hơn vào các giao dịch tốt nhất. Nhấp vào đây nếu bạn không có tài khoản.

Đại lý phân phối máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần toàn quốc Chuyên nghiệp

4 months ago Đa phương tiện Ho Chi Minh City 83 lượt xem

10,000,000 ₫

  • img
Giá: 10,000,000 ₫

Đại lý phân phối các loại máy lạnh chính hãng: máy lạnh tủ đứng, máy lạnh giấu trần nối ống gió, áp trần, âm trần, multi,....

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, máy lạnh điều hòa không khí là một thứ gia dụng rất cần thiết mà hầu hết hiện mọi gia đình đều sử dụng. Không chỉ sử dụng cho gia đình mà ngày nay, các cửa hàng showroom, hay quán ăn, quán caffe cũng sử dụng lắp đặt máy lạnh điều hòa rất nhiều. Chúng ta thường thấy tại trung tâm điện máy xanh quảng cáo rất nhiều về các dòng máy lạnh treo tường với giá khá cao, nhiều người hỏi rằng máy lạnh treo tường lắp cho phòng ngủ mà giá như vậy thì đối với các của hàng lớn hay văn phòng ty sẽ phải tiêu tốn biết bao nhiêu tiền cho lắp đặt máy lạnh.


sile_01-7060.jpg


Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng đơn vị chuyên phân phối cung cấp máy lạnh Hải Long Vân - phân phối máy lạnh trực tiếp từ hãng không qua trung gian nên chúng tôi có giá rẻ nhất cho khách hàng.

Tại sao chúng tôi có thể bán với giá rẻ như vậy: thứ nhất Hải Long Vân không phải tốn chi phí lấy hàng sẵn mà lấy hàng trực tiếp từ hãng, thứ hai Hải Long Vân không tốn chi phí mặt bằng hàng trưng bày sản phẩm và nhân viên bán hàng, bảo vệ. Với hai điểm trên cũng có thể thấy được Hải Long Vân đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí để có thể bán ra cho khách hàng với giá tốt nhất thị trường.


Một số máy lạnh Hải Long Vân cung cấp:

- Máy lạnh giấu trần nối ống gió

- Máy lạnh tủ đứng

- Máy lạnh áp trần

- Máy lạnh âm trần

- Máy lạnh multi

- Máy lạnh treo tường


Những hãng máy lạnh Hải Long Vân phân phối: DAIKIN, PANASONIC,TOSHIBA, LG, SAMSUNG, SUMIKURA, HITACHI, NAGAKAWA, MEDIA, FUNIKI , SHARP, AIKIBI, SANYO, REETECH ,MITSUBISHI…


Bạn muốn lắp đặt máy lạnh treo tường hay bất kể máy lạnh nào cho mọi công trình hãy đến với điện lạnh Hải Long Vân chúng tôi sẽ luôn dành cho bạn với giá ưu đãi nhất.


Thông tin nhà Đại lý:

MÁY LẠNH HẢI LONG VÂN

Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM

HOTLINE: 0909 787 022 Mr Hoàng

Email: maylanhchuyennghiep@gmail.com

Website: maylanhhailongvan.vn - maylanhhailongvan.com

Chi tiết bổ sung

Thương hiệu điện tử LG
Điều kiện Mới