Đăng nhập để truy cập nhanh hơn vào các giao dịch tốt nhất. Bấm vào đây nếu bạn không có tài khoản.

Công nghệ xử lý vi sinh từ phụ phẩm Doanh nghiệp

5 months ago   Dịch vụ   Ho Chi Minh City   61 Lượt xem

Miễn phí

  • cong-nghe-xu-ly-vi-sinh-tu-phu-pham-big-0
Địa điểm: Ho Chi Minh City
Giá: Miễn phí

Công nghệ xử lý vi sinh từ phụ phẩm

Theo các chuyên gia việc xử lý chất thải sau sản xuất rất quan trọng.

Nghiên cứu, ứng dụng và triển khai thành công công nghệ xử lý 2 loại phế thải chính của nhà máy là bã sẵn và nước thải, thành khí đốt phục vụ sản xuất và thức ăn chăn nuôi.

Sản phẩm này được tạo ra từ nguồn giống vi sinh, được phân lập và bảo quản giống gốc trong môi trường bảo quản tối ưu để giữ được hoạt tính sinh học bền vững. Sản phẩm máy biến tần 3 pha đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

Đây là thành quả của Nhà máy tinh bột sau khi ứng dụng công nghệ xử lý vi sinh từ phụ phẩm chế biến tinh bột sắn.

Nhờ ứng dụng công nghệ xử lý vi sinh hồ biogas chứa nước thải, Nhà máy tinh bột đã tiết kiệm được tới 95% năng lượng để sản xuất. Tham khảo giá bộ biến tần 3 pha và mẫu mã sản phẩm.

rm6f5-2003-200v-3hp-3pha_tbn_1470881207.gif
Đối với ngành chế biến tinh bột sắn, vấn đề môi trường là một bài toán khá đau đầu bởi nước thải đi ra từ quá trình sản xuất tinh bột sắn có lưu lượng lớn, hàm lượng cặn lơ lửng và nồng độ chất hữu cơ cao, nước trắng đục, mùi chua nồng đã và gây ô nhiễm đáng kể đến môi trường.

Không những thế, bã thải sắn sau khi được xử lý men vi sinh sẽ được chế biến thành thức ăn chăn nuôi dạng khô đạt tiêu chuẩn, đem lại giá trị cao gấp 10 lần so với bã sắn chưa xử lý.

Với việc đầu tư ứng dụng công nghệ này, công ty đã thành công trong việc xử lý gần như hoàn toàn lượng phế thải ra môi trường, giảm chi phí năng lượng và xử lý môi trường, giảm chi phí sản xuất và nâng cao sức cạnh tranh. Tìm hiểu thêm về Giá biến tần 3 pha.
May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.