Đăng nhập để truy cập nhanh hơn vào các giao dịch tốt nhất. Bấm vào đây nếu bạn không có tài khoản.

Công nghệ mới cho phép giảm thiểu tiêu thụ năng lượng khi sản xuất ô tô Doanh nghiệp

1 month ago   Dịch vụ   Ho Chi Minh City   28 Lượt xem

Miễn phí

  • cong-nghe-moi-cho-phep-giam-thieu-tieu-thu-nang-luong-khi-san-xuat-o-to-big-0
Địa điểm: Ho Chi Minh City
Giá: Miễn phí

Công nghệ mới cho phép giảm thiểu tiêu thụ năng lượng khi sản xuất ô tô

Giảm thiểu tiêu thụ năng lượng sản xuất ô tô là vấn đề cần quan tâm và là mục tiêu của công nghệ mới này.

Các kỹ sư vừa phát triển thành công một kỹ thuật mới cho phép giảm thiểu đến 80% tiệu thụ năng lượng trong quá trình hàn các bộ phân của xe ô-tô, đồng thời giúp các mối hàn bền chắc hơn đến 50%.

Như chúng ta đều biết giá bộ biến tần 3 pha , trong công nghệ hàn điểm tiếp xúc thông thường, người ta sẽ sử dụng dòng điện có nhiệt độ cao nung nóng các vật liệu ở điểm tiếp xúc.

Làm chúng hòa trộn vào nhau và tạo thành mối hàn sau khi trở lại thể rắn.

Hạn chế lớn nhất của công nghệ này là tiêu tốn rất nhiều năng lượng để tạo ra nhiệt độ cao. Việc sử dụng máy biến tần 3 pha mang lại hiệu quả kinh tế, giúp tiết kiệm điện.

rm6e1-1003-100v-3hp-1pha_tbn_1461292822.jpg
Mặt khác, công nghệ VFA này cũng đem lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng vượt trội bởi thời gian hàn chỉ mất 1 phần triệu giây.

Và lượng điện để làm bốc hơi lá nhôm mỏng (nhiệt độ nóng chảy của nhôm chỉ là 660 độ C) thấp hơn nhiều so với việc làm tan chảy một khối kim loại ở điểm tiếp xúc.

Trong thời gian tới, nhóm nghiên cứu của ông se tiếp tục cải tiến công nghệ này, máy biến tần 1 pha ngày càng tiến bộ.

Ông cũng kỳ vọng, khi đi vào ứng dụng rộng rãi, VFA sẽ tác động mạnh mẽ và thay đổi diện mạo của ngành công nghiệp ô-tô thế giới.
May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.