Đăng nhập để truy cập nhanh hơn vào các giao dịch tốt nhất. Bấm vào đây nếu bạn không có tài khoản.

Chuyển năng lượng gió thành điện

3 weeks ago Dịch vụ Biên Hòa   21 Lượt xem

-- ₫

  • chuyen-nang-luong-gio-thanh-dien-big-0
Địa điểm: Biên Hòa
Giá: -- ₫

Chuyển năng lượng gió thành điện

Nhiều người cho rằng vùng đồng bằng rộng lớn của Đức rất khó tận dụng để phát triển năng lượng gió.

Các nhà nghiên cứu may bien tan gia re đã bác bỏ lại điều này bằng việc sử dụng những chiếc diều vốn chỉ dùng để giải trí, thả lên bầu trời để thu năng lượng gió và chuyển năng lượng này thành dòng điện.

Việc thả diều trở thành một hoạt động thể thao đang được ưu chuộng với rất nhiều người bán biến tần giá rẻ ham mê thả diều tham gia.

Tuy nhiên, một chiếc diều hiện đại không chỉ là một dụng cụ thể thao – nó có tiềm năng trở thành một máy sản xuất năng lượng.
rhymebus-rm6e1-2003-200v-3hp-1pha_tbn_1461731711.jpg

Sự vận động của chiếc diều trên không có thể sử dụng để chạy máy phát điện, chuyển năng lượng động lực học thành dòng điện.

Ý tưởng này bắt nguồn từ những người sáng lập của Công ty phát triển năng lượng gió NTS GmbH có trụ sở lại Berlin.

Những người cộng tác trong dự án này dự định sử dụng phương pháp mới của họ để khai thác năng lượng của những cơn gió mạnh ở độ cao lên tới 500m.

Kỹ sư Joachim Montnacher, người tham gia dự án, giải thích hoạt động của các “trạm năng lượng diều” như sau:

“Những chiếc diều bay ở độ cao từ 300 tới 500m là vị trí lý tưởng để thu được những cơn gió mạnh.

Các dây nối, dài khoảng 700m, buộc con diều với một chiếc xe và kéo chiếc xe xung quanh một đường ray.

Một máy phát điện sau đó sẽ chuyển năng lượng động lực học của chiếc xe này điện năng”.

So với các trang trại gió truyền thống, công nghệ này hoạt động dựa trên roto và có một loạt những lợi thế.

Tốc độ gió ở mặt đất khá thấp và càng lên cao thì càng tăng nhanh. Ở độ cao 100m, tốc độ gió là khoảng 15m/s và ở độ cao 500 thì vượt mức 20m/s.

Ông Montnacher cho biết: “Năng lượng mà những chiếc diều thu được vượt xa so với tua-bin gió.

Việc tăng gấp đôi tốc độ gió sẽ tạo ra sản lượng năng lượng tăng gấp 8 lần, Phụ thuộc vào các vận tốc gió khác nhau, tám chiếc được biến tần giá rẻ kết hợp với nhau trong một khu vực có diện tích 300 m2 có thể tạo ra năng lượng tương đương với 20 tua-bin gió công suất 1MW truyền thống. ”
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn giá rẻ. Hãy liên hệ chúng tôi để được mua sản phẩm tốt nhất