Đăng nhập để truy cập nhanh hơn vào các giao dịch tốt nhất. Bấm vào đây nếu bạn không có tài khoản.

Chuyển đổi chất thải thực phẩm thành nhiên liệu xanh

1 month ago Dịch vụ Ho Chi Minh City   40 Lượt xem

-- ₫

  • chuyen-doi-chat-thai-thuc-pham-thanh-nhien-lieu-xanh-big-0
Địa điểm: Ho Chi Minh City
Giá: -- ₫

Chuyển đổi chất thải thực phẩm thành nhiên liệu xanh

Trong năm tới, bánh mì thiu, vỏ chuối, bã cà phê và chất thải thực phẩm khác sẽ được chuyển đổi thành nhiên liệu xanh may bien tan gia re dùng cho các xe buýt của thành phố Oslo.

Nhà máy khí biogas mới tại thành phố của Na Uy này sẽ không chỉ cung cấp nhiên liệu cho xe buýt mà còn cung cấp loại phân bón sinh học giàu dưỡng chất cho ngành nông nghiệp.

Nhà máy mới sẽ xử lý 50.000 tấn chất thải thực phẩm mỗi năm chuyển đổi thành nhiên liệu thân thiện với môi trường bán biến tần giá rẻ để phục vụ cho 135 xe buýt chạy trong thành phố cũng như sản sinh đủ lượng phân bón sinh học cho gần 100 trang trại quy mô trung bình ở địa phương.

Biogas là nhiên liệu không thải CO2 từ sinh khối từ chất thải thực phẩm, bùn cống và phân.
may-bien-tan-1-pha-ra-3-pha_tbn_1470672982.jpg

Hiện tại, 65 xe buýt ở Oslo được cung cấp khí biogas từ bùn cống của nhà máy xử lý nước thải thành phố.

Khi nhà máy sản xuất khí biogas mới này đạt toàn bộ công suất vào năm 2013, công ty xe buýt thành phố sẽ có đủ khí cung cấp cho ít nhất 200 xe buýt.

Anna-Karin Eriksson, quản lý nhà máy sản xuất thuộc Cơ quan chuyển đổi năng lượng thành chất thải thành phố Oslo cho rằng chạy bằng khí biogas sẽ làm giảm phát thải từ ngành giao thông công cộng nghĩa là sẽ có ít chất hạt trong không khí và sau đó là cải thiện chất lượng không khí ở Oslo. Hơn nữa, các xe buýt chạy khí biogas lại chạy êm.

Khí biogas dùng cho xe buýt nghĩa là 500.000 dân ở thành phố Oslo sẽ được hưởng bầu không khí sạch hơn và chịu ít tiếng ồn. Sử dụng khí biogas không chỉ giúp cải thiện chất lượng không khí mà đây cũng là việc làm tốt.

Nhà máy mới dự kiến sẽ sản xuất khối lượng năng lượng tương đương với 4 triệu lít dầu diesel mỗi năm. Nhà máy này do Công ty Cambi AS của Na Uy xây dựng đã giành được hợp đồng sau cuộc cạnh tranh gay gắt với các công ty nước ngoài.

Đến nay, công ty Cambi đã thiết kế và cho ra đời 28 nhà máy chuyển đổi nguyên liệu phân hủy sinh học thành năng lượng tái tạo. Các nhà máy này đang xử lý chất thải và bùn từ một số khu vực với tổng số 23 triệu dân ở Hoa Kỳ, Ôxtrâylia, Chi lê, Nhật Bản và nhiều nước châu Âu.

Công ty này cũng đã xây dựng 2 nhà máy xử lý chất thải sinh hoạt và chất thải thực phẩm công nghiệp đều nằm ở Na Uy.

Dư lượng từ qui trình sản xuất khí biogas sẽ được dùng làm phân bón lỏng có hàm lượng dinh dưỡng như phân hỗn hợp. Nhà máy mới nằm ở miền bắc Oslo sẽ cung cấp cả phân bón sinh học dạng lỏng và rắn ngoài sản phẩm cô đặc lỏng.

Theo Per Lillebo, Chủ tịch của Cambi, họ đã chứng minh bản thân chất thải sinh học có giá trị to lớn và biến tần giá rẻ có giá trị sử dụng cao. Phân bón được sản xuất là một phần thiết yếu của chu trình sinh học.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất