Đăng nhập để truy cập nhanh hơn vào các giao dịch tốt nhất. Bấm vào đây nếu bạn không có tài khoản.

Cải thiện tuổi thọ pin của xe lửa điện

2 months ago Dịch vụ Ho Chi Minh City   61 Lượt xem

123 ₫

  • cai-thien-tuoi-tho-pin-cua-xe-lua-dien-big-0
Địa điểm: Ho Chi Minh City
Giá: 123 ₫

Cải thiện tuổi thọ pin của xe lửa điện

Xe lửa ở đường sắt số 999 phía nam Norfolk là đầu máy xe lửa đầu tiên hoàn toàn chạy bằng pin điện ở Mỹ.

Tuy nhiên, chỉ cần một trong số hàng ngàn pin chì-axit bị chết thì đầu máy sẽ không hoạt động.

Để giải quyết vấn đề bán biến tần giá rẻ này, một nhóm các nhà nghiên cứu ở Penn State đang phát triển những phương pháp có hiệu quả chi phí may bien tan gia re để kéo dài tuổi thọ cho pin điện.

Pin của đầu máy xe lửa thử nghiệm, cũng giống như pin dùng cho ô tô, có thể sạc lại cho tới khi chúng bị chết hoàn toàn.

Một vấn đề chính gây hỏng và làm chết pin chì-axit là quá trình sunfat hóa, một sự giảm tuổi thọ của pin gây ra do sạc và xả pin thường xuyên tạo ra chì sunfat.
bien-tan-vao-1-pha-220v-ra-3-pha-220v_tbn_1470670996.jpg

Trong một nghiên cứu gần đây, các nhà khoa học đã tìm cách cải thiện quá trình quản lý pin thường xuyên.

Phương pháp này đơn giản, tiết kiệm và không gây hại – sử dụng ít nhất số lượng cảm biến, điện tử và phần cứng hỗ trợ trong khi vẫn duy trì hiệu quả và giảm quá trình sunfat hóa.

Christopher Rahn , giáo sư về kỹ thuật cơ khí cho biết:

“Chúng tôi muốn đảo ngược quá trình sunfat hóa để “trẻ hóa” pin và kéo dài tuổi thọ của chúng”.

Ông Rahn, cùng với các trợ lý Ying Shi và Christopher Ferone đã kéo dài một pin chì-axit trong ba tháng theo cách mà pin này được sử dụng trong xe lửa.

Họ sử dụng một quá trình mang tên quang phổ học trở kháng điện tử (electroimpedance spectroscopy) và sạc, xả pin hoàn toàn để xác định cơ chế chính.

Qua đó, các nhà nghiên cứu xác định được quá trình sunfat hóa trong một trong sáu viên pin.

Sau đó, họ thiết kế một phương pháp có thể sạc pin và giảm quá trình sunfat hóa, nhưng vẫn có thể ngừng sạc pin khi những yếu tố khác làm hư hại pin xuất hiện.

Phương pháp này đã làm “sống lại” những pin chết và tăng tổng công suất.

Các nhà nghiên cứu biến tần giá rẻ trình bày kết quả của mình trong số gần đây của tờ tạp chí Journal of Power Sources.

Ông Rahn phát biểu: “Chúng tôi giảm hiện tượng sunfat hóa và tăng công suất của pin. Chúng tôi không thể phục hồi pin như mới, tuy nhiên chúng tôi đã tạo ra một bước nhảy lớn”.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất