Đăng nhập để truy cập nhanh hơn vào các giao dịch tốt nhất. Bấm vào đây nếu bạn không có tài khoản.

Cài đặt công thức tính dịch vụ nước, điện nhờ giải pháp quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Control Doanh nghiệp

1 week ago   Thiết bị điện tử   Hanoi   15 Lượt xem

-- ₫

  • cai-dat-cong-thuc-tinh-dich-vu-nuoc-dien-nho-giai-phap-quan-ly-van-hanh-toa-nha-landsoft-control-big-0
Địa điểm: Hanoi
Giá: -- ₫ Có thể thương lượng

Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi tòa nhà Landsoft Control nhằm tính toán và quản lý phí dịch vụ nước, điện trong chung cư chính xác và chi tiết được xem là giải pháp cần thiết cho ban quản lý tòa nhà.

Lập công thức tính điện nước ngay trên phần mềm Landsoft Control là giải pháp tốt nhất hỗ trợ cho ban quản lý chung cư tối ưu hiệu quả tính toán phí điện nước trong tòa nhà chính xác.

Tự động thiết lập công thức tính điện nước – Quản lý dịch vụ nhanh chóng trên Landsoft Control

Thực tế là, phí dịch vụ điện nước trong tòa nhà chính là khoản chi phí dịch vụ thiết yếu thông thường cư dân cùng khách hàng phải đóng hàng tháng cho tòa nhà, những chi phí này được thỏa thuận trước khi cư dân ký kết hợp đồng mua chung cư. Bởi vậy nên khách hàng cùng cư dân phải thống nhất chi phí dịch vụ cần trả khi sinh hoạt trong tòa nhà, đồng thời có nghĩa vụ nộp phí dịch vụ theo quy định.

phần mềm quản lý hệ thống chuỗi tòa nhà

Sau những tác động từ đại dịch, các khoản chi phí điện tại các tòa chung cư toàn bộ đều được nhà nước điều chỉnh lại để giảm áp lực chi phí cho cư dân.

Chính vì vậy nên đòi hỏi ban quản lý chung cư phải thiết lập lại công thức tính điện nước để đảm bảo thu phí dịch vụ chính xác nhất.

Cài đặt công thức tính nước, điện tư động trên phần mềm Landsoft Control

Khi ứng dụng giải pháp quản lý vận hành Landsoft Control nhằm thiết lập công thức tính phí điện, nước là giải pháp ưu việt giúp ban quản lý có thể kiểm soát được chi phí điện, nước tại chung cư một cách chính xác và chặt chẽ nhất.

Phần mềm Landsoft Control là hệ thống phần mềm được phát triển nhằm tối ưu hệ thống quản lý vận hành chung cư, trong đó gồm có thiết lập công thức tính phí dịch vụ điện nước tự động cho từng hộ cư dân, cũng như thông báo phí dịch vụ tới cư dân, in ấn thông báo phí.

Phần mềm quản lý dịch vụ cơ bản chuỗi tòa nhà

Với những tòa nhà khi chưa sử dụng phần mềm Landsoft Control, việc quản lý dịch vụ điện nước cũng như tính toán chi phí điện nước từng mặt bằng đều gặp phải khó khăn không nhỏ. Tòa nhà phải có tới 2 nhân viên để đọc và ghi lại các chỉ số điện nước tại từng mặt bằng khác nhau rồi nhập vào file Excel để quản lý, điều này khiến việc quản lý chi phí điện nước mất nhiều thời gian cũng như dễ sai sót.

Nhưng khi sử dụng phần mềm Landsoft Control tất cả mọi công việc trên đều được số hóa toàn diện, bởi phần mềm thiết lập công thức tính phí điện nước cho từng căn hộ vậy nên ban quản lý chỉ cần có 1 nhân sự nhập chỉ số điện nước vào App ứng dụng App sẽ tự động đồng bộ với phần mềm kế đó Landsoft Control sẽ tự động tính toán phí dịch vụ điện nước qua công thức được thiết lập.

Quản lý dịch vụ nhanh chóng trên Landsoft Control

Đây là giải pháp ưu việt giúp đội ngũ quản lý vận hành giảm thiểu tình trạng nhầm lẫn, sai sót trong khi tính phí dịch vụ điện, nước tại từng mặt bằng, phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control là công cụ đắc lực hỗ trợ ban quản lý thiết lập công thức tính dịch vụ nước điện tự động, thiết lập định mức tính toán và tự động tính phí dịch vụ điện, nước theo định mức và đơn giá cho từng căn hộ, từng mặt bằng.

Ứng dụng phần mềm di động quản lý thông báo tòa nhà qua ZALO OFFICIAL

Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ Import bằng excel hay nhập mọi dữ liệu dịch vụ nước, điện qua App và gửi thông báo tới cư dân nhanh chóng thông qua Email, Zalo, SMS hoặc App My Home Vime, hỗ trợ thu phí dịch vụ điện, nước trực tuyến qua ứng dụng App My Home Vime.

Phần mềm được DIP Việt Nam thiết lập công thức tính phí dịch vụ nước điện chính xác, tính năng này giúp phí dịch vụ điện nước tại mỗi kỳ tính đều được chạy tự động, đơn giá trên mỗi m3 nước hoặc kw điện.

Nhất là, với những tòa nhà ứng dụng App My Home Vime được đồng bộ với phần mềm để quản lý phí điện nước, ban quản lý thậm chí không cần kết nối internet lúc nhập mà chỉ cần nhập vào căn hộ rồi ấn lưu lại, sau khi người quản lý về văn phòng hay tới nơi có internet thì ứng dụng sẽ tự động cập nhật số liệu trên phần mềm để tránh sai sót.

Đọc thêm tại: https://landsoft.com.vn