Đăng nhập để truy cập nhanh hơn vào các giao dịch tốt nhất. Bấm vào đây nếu bạn không có tài khoản.

Bơm màng khí nén nhập khẩu đủ loại Cá nhân

9 months ago   Dịch vụ   Ho Chi Minh City   117 Lượt xem

500,000 ₫

  • bom-mang-khi-nen-nhap-khau-du-loai-big-0
  • bom-mang-khi-nen-nhap-khau-du-loai-big-1
  • bom-mang-khi-nen-nhap-khau-du-loai-big-2
Địa điểm: Ho Chi Minh City
Giá: 500,000 ₫

Máy bơm màng khí nén là loại máy bơm công nghiệp sử dụng áp lực của động cơ khí nén để vận chuyển chất bơm với nguyên lý tác động lên màng bơm từ đó truyền áp lực cho chất bơm để đẩy chất bơm.

Ưu điểm nổi bật của bơm màng khí nén là khả năng tự mồi với thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp dặt và sử dụng, ít xảy ra sự cố, an toàn tuyệt đối cho người dùng trong môi trường cháy nổ nhiệt độ cao hay các chất lỏng độc hại, điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng.

Đây là dòng máy bơm chuyên dùng cho các ứng dụng bơm hóa chất, bơm thực phẩm, dược phẩm, bơm xử lý nước thải,...

Nơi bán bơm màng khí nén giá tốt nhất hiện nay Tp. HCM

Hiện nay Hanke đang là nhà cung cấp bơm màng Aro, Wilden, Husky, Sandpiper, Marathon, TDS, Godo, Versa, Yamada... uy tín tại Tp. HCM nói riêng và khu vực phía Nam nói chung đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Đến với Hanke, người tiêu dùng luôn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm. với mức giá máy bơm màng vô cùng rẻ Hanke là địa chỉ để bạn sở hữu bơm màng khí nén chính hãng với giá tốt nhất.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong cách chọn hay lắp đặt máy bơm màng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất.

Liên hệ: 0905.040.709