Đăng nhập để truy cập nhanh hơn vào các giao dịch tốt nhất. Bấm vào đây nếu bạn không có tài khoản.

Bơm màng điện nhập khẩu - Sẵn kho đầy đủ kích thước Cá nhân

9 months ago   Dịch vụ   Ho Chi Minh City   124 Lượt xem

500,000 ₫

  • bom-mang-dien-nhap-khau-san-kho-day-du-kich-thuoc-big-0
  • bom-mang-dien-nhap-khau-san-kho-day-du-kich-thuoc-big-1
  • bom-mang-dien-nhap-khau-san-kho-day-du-kich-thuoc-big-2
Địa điểm: Ho Chi Minh City
Giá: 500,000 ₫

Máy bơm màng điện là dòng bơm hoạt động bằng motor điện (động cơ), cũng giống như các loại bơm màng khác. Bơm màng điện hoạt động dựa trên nguyên tắc của bơm màng thông thường, trong đó một bộ màng linh hoạt được nén và nới ra để tạo áp lực và thúc đẩy chất lỏng đi qua.

Ưu điểm của bơm màng điện là tính linh hoạt và độ tin cậy trong quá trình chuyển đổi chất lỏng hoặc khí. Chúng thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp và xử lý chất thải, nơi cần kiểm soát lưu lượng và áp suất chính xác.

Một số ứng dụng vượt trội của bơm màng điện bao gồm cung cấp nước sạch, bơm chất lỏng trong ngành thực phẩm và đồ uống, hóa chất, xử lý chất thải, dung môi, mục in, sơn... và nhiều ứng dụng bơm công nghiệp khác. Bơm màng điện thường dễ bảo trì và hoạt động tốt trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt.

Hanke là nhà cung cấp các dòng Bơm công nghiệp, Bơm hóa chất, Bơm thực phẩm, Bơm định lượng, Bơm bánh răng, Bơm ly tâm... Sản phẩm chất lượng cao nhập khẩu chính hãng, giá rẻ. Với chính sách bảo hành 12 tháng, CO, CQ đầy đủ.

Hotline tư vấn và báo giá: 0905.040.709