Đăng nhập để truy cập nhanh hơn vào các giao dịch tốt nhất. Bấm vào đây nếu bạn không có tài khoản.

Bí quyết để dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư làm hài lòng cư dân? Doanh nghiệp

1 month ago   Dịch vụ   Hanoi   31 Lượt xem

-- ₫

  • bi-quyet-de-dich-vu-quan-ly-toa-nha-chung-cu-lam-hai-long-cu-dan-big-0
Địa điểm: Hanoi
Giá: -- ₫ Có thể thương lượng

Dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư ngày nay đang dần được chú trọng, quan trọng là khi yêu cầu về môi trường sinh hoạt, dịch vụ tiện ích của người dân tăng cao, các yêu cầu về quản lý vận hành tòa nhà ngày càng được chú ý.

đặc biệt là khi dịch vụ quản lý vận hành chung cư cạnh tranh cao, cam kết chất lượng dịch vụ quản lý tốt để cư dân hài lòng là tiêu chí quan trọng mà ban quản lý cần nếu muốn giữ chân khách hàng.

1. Tiêu chí lựa chọn chung cư của khách hàng ngày càng khắt khe

Mấy năm gần đây tình trạng đô thị hóa tăng cao, hàng loạt tòa nhà chung cư mọc lên, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Nhiều dự án nhà chung cư tại các phân khúc khác nhau được phát triển và mở bán để thu hút người mua.

Hầu hết tại các tòa nhà chung cư đều có những ưu điểm chung khá nổi trội là có không gian sinh hoạt tập trung, bên trong khu đô thị có tích hợp nhiều tiện ích tiện nghi, vị trí dự án nằm ở khu vực đắc địa có cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện…. Những dự án chung cư này thường nhanh chóng trở thành sự lựa chọn lý tưởng của phần đông những khách hàng trẻ tuổi cùng các gia đình có nhiều thế hệ.

Tuy nhiên trước tình trạng thường xuyên xuất hiện sự cố tại các tòa nhà chung cư lớn cũng khiến nhiều người cân nhắc khi chọn mua nhà chung cư, Trong đó những vấn đề chủ yếu thường xuất hiện là sự cố về phòng cháy chữa cháy, tranh chấp chung cư ... Tạo thành trở ngại khi thu hút khách hàng.

Ngày nay phần đông người dân khi có ý định mua chung cư đã không chỉ còn tập trung chú ý tới chất lượng công trình tòa nhà, vị trí địa lý hay những dịch vụ tiện ích tích hợp bên trong tòa nhà mà mong muốn tìm kiếm những khu chung cư có chất lượng căn hộ cao, không gian sinh thái tốt và quan trọng là phải có hệ thống vận hành, quản lý tòa nhà chung cư chất lượng và hiệu quả đặt mục tiêu là sự hài lòng của cư dân lên hàng đầu.

Phần mềm quản lý dịch vụ cơ bản chuỗi tòa nhà

Một trong những yêu cầu của cư dân khi mua nhà chung cư chính là phải có đầy đủ tiện ích, đảm bảo dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp, môi trường sống tiện nghi và đầy đủ.

2. Số hóa quản lý tòa nhà bằng phần mềm Landsoft Control nâng cao chất lượng dịch vụ

Trong giai đoạn khách hàng khi mua nhà chung cư quá thận trọng trong việc chọn lựa căn hộ thì các chủ đầu tư nếu muốn bán được căn hộ nhanh chóng bắt buộc phải chú trọng thêm vào vấn đề quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp và tối ưu, vì vậy tòa nhà muốn thu hút khách thuê hoặc khách mua chung cư đều cần phải đảm bảo chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tốt.

Trong đó chính chủ đầu tư cần đảm bảo với cư dân tương lai là tòa nhà sẽ được ứng dụng công nghệ quản lý chuyên nghiệp, minh bạch và công khai đảm bảo quản lý vận hành tòa nhà chung cư thực sự tốt và hiệu quả, Tòa nhà được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, dịch vụ an ninh tốt, đảm bảo an toàn 24/7, dịch vụ vệ sinh – cảnh quan- môi trường sạch đẹp và trong lànhNgoài ra, tòa nhà cũng cần phải tổ chức nhiều chương trình hướng dẫn và đào tạo về thiết kế tòa nhà, tập sự phương án thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn để cư dân ứng phó được trong tương lai.

Để đảm bảo quản lý vận hành tòa nhà chung cư hiện quả bắt buộc các chủ đầu tư cần ứng dụng công nghệ vào quản lý, trong đó phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control là giải pháp thiết thực tối ưu mà các chủ đầu tư có thể ứng dụng để quản lý tòa nhà hiệu quả và an toàn nhất.

Phần mềm Landsoft Control là giải pháp ưu việt để chủ đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành cho tòa nhà, cũng như xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín, vững mạnh.

Landsoft Control còn là giải pháp hữu hiệu để chủ đầu tư quản lý cư dân, khách hàng trong tòa nhà, nâng cao giá trị tòa nhà và mang lại môi trường sống văn minh cho cư dân cùng khách hàng.

Đọc thêm tại: https://landsoft.com.vn/