Đăng nhập để truy cập nhanh hơn vào các giao dịch tốt nhất. Nhấp vào đây nếu bạn không có tài khoản.

Bán ZVOX SoundBase 770 Chuyên nghiệp

4 months ago Đa phương tiện Ho Chi Minh City 130 lượt xem

3,500,000 ₫

  • img
  • img
  • img
  • img
Giá: 3,500,000 ₫ Thương lượng

- SoundBase 770 được trang bị tốt cho các kết nối thiết bị có dây với hai giao diện RCA stereo, hai giao diện coaxial quang học và coaxial, 3.5mm. Như một tiện lợi bổ sung, stereo RCA và cáp quang kỹ thuật số được bao gồm. Ngoài các điều khiển từ xa bao gồm, hệ thống thanh có thể được điều khiển bằng cách sử dụng từ xa hiện tại của bạn.

- Âm thanh vòm ảo PhaseCue II:

SoundBase 770 sử dụng công nghệ độc quyền của ZVOX PhaseCue II ảo. Công nghệ này được thiết kế để cung cấp âm thanh vòm ảo 3 chiều phong phú, đa dạng cho phim ảnh hoặc âm nhạc.

- Tích hợp âm thanh không dây Bluetooth:

Thanh âm thanh này sử dụng âm thanh không dây Bluetooth BlueGiga với aptX để kết nối, phạm vi và chất lượng âm thanh tối ưu.

- Sử dụng bộ điều khiển từ xa hiện tại của bạn:

Hệ thống SoundBase này có thể được lập trình để đáp ứng lại điều khiển từ xa hiện tại của bạn. Màn hình được chiếu sáng sẽ hướng dẫn bạn qua chu kỳ lập trình, và điều khiển từ xa của bạn có thể điều khiển các chức năng volume, mute và power của hệ thống ZVOX. Sau khi được cấu hình, bật TV của bạn sẽ tự động bật hệ thống ZVOX. Khoảng ba phút sau khi bạn tắt TV, hệ thống ZVOX sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ.

- Cấp độ đầu ra (OL):

Nhấn nút OL trên bộ điều khiển từ xa kích hoạt quá trình xử lý nội bộ của thanh soundbar. Tính năng này được thiết kế để làm cho âm thanh mềm hơn và âm thanh lớn hơn nhẹ nhàng hơn, vì vậy có ít khoảnh khắc chói tai khi chuyển kênh hoặc khi quảng cáo được bật lên. Hệ thống này cũng giúp tăng cường mức âm thanh từ đĩa DVD hoặc đầu đĩa Blu-ray mà không đủ lớn.

- Nhiều đầu vào và Bộ giải mã số Dolby:

SoundBase 770 có hai đầu vào âm thanh analog, hai đầu vào kỹ thuật số quang học (TOSLINK), một đầu vào đồng trục và một đầu vào âm thanh stereo analog 3,5mm phía trước để kết nối iPod của bạn hay các thiết bị âm thanh cầm tay khác. Bất kỳ đầu vào cụ thể có thể được lựa chọn bằng cách sử dụng điều khiển từ xa hoặc mô-đun slim-line bên dưới lưới tản nhiệt của loa. Hai đầu vào số làm việc với bộ giải mã Dolby Digital tích hợp, có thể cải thiện hiệu suất vòm ảo và cho phép kết nối đơn giản với nhiều loại TV, hộp cáp và đầu đĩa.

- Tính năng bổ sung:

Phím điều khiển từ xa: Bật / tắt nguồn, tăng âm / giảm âm, tắt tiếng, PhaseCue II (cài đặt ba cấp), tăng / giảm âm trầm và lên / xuống, lựa chọn đầu vào, công suất ngõ ra (OL), AccuVoice (ACCU).

Được thiết kế để phù hợp với TV lên đến 80 "

SoundBase 770 được bi khuếch đại, sử dụng bộ khuếch đại được thiết kế đặc biệt bao gồm đường viền điện tử để đáp ứng tần số tối ưu

- Các bạn tìm hiểu thêm : https://zvox.com/products/soundbase-770-home-theater-accuvoice-bluetooth-3-subwoofers

Chi tiết bổ sung

Thương hiệu điện tử Other