Đăng nhập để truy cập nhanh hơn vào các giao dịch tốt nhất. Nhấp vào đây nếu bạn không có tài khoản.

BÁN GẤP ĐẤT NỀN DỰ ÁN DRAGON SMART CITY, PHONG THỦY ĐẸP, VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA Chuyên nghiệp

3 months ago Bất động sản Da Nang 56 lượt xem

800 ₫

  • img
  • img
  • img
  • img
Vị trí: Da Nang
Giá: 800 ₫

Chính sách bán hàng DragonSmart City.

* Chiết khấu cao cho khách hàng mua sỉ. Nhiều chương trìnhkhuyến mãi cho những khách hàng đăng ký mua đầu tiên.

* Tặng giấy phép thiết kế nhà. Hỗ trợ giấy phép xây dựng. Hỗtrợ vay Ngân hàng lãi suất tốt nhất, hỗ trợ vay lên đến 50% giá trị lô đất. Thủtục nhanh gọn.

Cam kết lợi nhuận:

Lợi nhuận khủng, lợi nhuận dự kiến thấp nhất 20%/năm, cao honrất nhiều lần so với các kênh khác như Chứng khoán, ngân hàng.

Dự án Quy mô lớn:

* Dự án gồm nhiều hạng mục như: Nhà phố, biệt thự và chungcư, diện tích cây xanh tạo cảnh quan và dịch vụ tiện ích với diện tích lên đến78 hecta.

* KĐT có 2455 lô đất ở chia lô liên kế và căn biệt thự quy hoạchtrong một khu vực có đầy đủ hệ thống hạ tầng chất lượng, không gian xanh, tiệních công và dịch vụ khép kín đảm bảo tiêu chuẩn sống đô thị Châu Âu.

Vị trí Dragon Smart City vô cùng đắc địa:

* Nằm ở quận Liên Chiểu, chỉ cách các trường đại học, cao đẳngtrên địa bàn vài phút đi xe.

* Bên cạnh đó, dự án cũng khá gần với các Khu công nghiệp vàchỉ cách bãi biển 2 km. Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm côngcộng và danh thắng của thành phố: Đến Hầm Hải Vân 10 phút, đến cầu vượt ngã baHuế 10 phút, đến Cảng Hàng Không Quốc Tế Đà Nẵng 20 phút, đến Hội An 1 tiếng, đếnkhu du lịch Lăng Cô 15 phút.

Mức giá hợp lý: Với tôn chỉ hoạt động là đem lại giá trị giatăng cho cộng đồng, Tập đoàn Đất Xanh cam kết đầu tư và phát triển các khu dâncư đảm bảo chất lượt hạ tầng, không gian sống, môi trường đô thị đúng tiêu chuẩnđô thị hiện đại và phù hợp với khả năng tài chính của phần lớn người dân.

Liên hệ: 0931735226 Mr Tây

Chi tiết bổ sung

Kích thước 130
Phòng 0